กิจกรรม Big cleaning day และสำนักงานสีเขียว ประจำปี 2566
ในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์จัดกิจกรรมโครงการ Big cleaning day และสำนักงานสีเขียว ประจำปี 2566 พร้อมทั้งร่วมกิจกรรม Big Cleaning day ประจำปี 2566 ร่วมกับหน่วยงานภายในอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จำนวน 4 หน่วยงาน ได้แก่ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร สถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร หลักสูตรวิทยาการสมุนไพร คณะผลิตกรรมการเกษตร และหน่วยความเป็นเลิศด้านการปรับปรุงพันธุ์ข้าว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทั้งนี้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตะวัน ฉัตรสูงเนิน รองผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร เป็นประธาน ในกิจกรรมดังกล่าวได้ร่วมกันทำความสะอาดรอบอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ คัดแยกขยะและจัดการขยะในสำนักงาน คัดกระดาษใช้แล้วจำนวน 2 หน้า และนำไปย่อยทำลายร่วมกับสำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมกันปิดไฟและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ได้ใช้งาน ช่วงเวลา 11.00 – 13.00 น. และรับผิดชอบบริเวณสถานที่ทำงานของตนเอง เพื่อร่วมรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก (5 มิถุนายน ของทุกปี) และ MJU Big cleaning day ประจำปี 2566
4 มิถุนายน 2566     |      847
ทั้งหมด 1 หน้า