ต้อนรับที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (นายอลงกรณ์ พลบุตร) และคณะ ในการลงพื้นที่ติดตามงานนโยบายกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ฯ
ต้อนรับที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (นายอลงกรณ์ พลบุตร) และคณะ ในการลงพื้นที่ติดตามงานนโยบายกระทรวงเกษตรและสหกรณ์        เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (นายอลงกรณ์ พลบุตร) ได้กำหนดประชุมและลงพื้นที่หารือร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศเฉพาะด้าน (Center of Excellent : CoE) ภายใต้ศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม AIC (Agritech and Innovation Center) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ ชั้นที่ 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทั้งนี้ สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ได้ร่วมจัดบูธนิทรรศการและนำเสนอแนวทางการดำเนินงานศูนย์ความเป็นเลิศด้านเกษตรอินทรีย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
13 พฤศจิกายน 2563     |      1154