ประกาศสถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อรับคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ทั้งนี้ รายละเอียดดังเอกสารแนบ สามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสมัคร ได้ที่ : https://drive.google.com/drive/folders/1IKjk-7qJQebZemd4KMr-mAIbMc0CqfQM?usp=sharingกำหนดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่  8 กรกฎาคม 2567ให้ผู้สมัครส่งเอกสารการสมัครทางไปรษณีย์มายัง สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ในวันและเวลาทำการ (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.) หรือ E-mail : saraban.iqs@mju.ac.thสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : นางสาวผริตา  วงศ์ไชยลึก หมายเลขโทรศัพท์ 0 5387 5643
21 มิถุนายน 2567     |      330
ทั้งหมด 3 หน้า