เข้าร่วมการออกบูธจัดแสดงนิทรรศการการขับเคลื่อนสังคมเกษตรอินทรีย์
ในระหว่างวันที่ 17 - 19 กุมภาพันธ์ 2566 สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เข้าร่วมการออกบูธจัดแสดงนิทรรศการการขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์ ในงาน "รวมพลังขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์ เพื่อเรา...เพื่อโลก กับงานสังคมสุขใจ ครั้งที่ 8" ณ สวนสามพราน อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกับภาคีขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ระบบอาหารยั่งยืน ตอบโจทย์ BGC Economy Model ยกระดับทั้งห่วงโซ่ : เกษตรอินทรีย์สู่ SME ผู้ประกอบการสู่ธุรกิจเกื้อกูลสังคม เปิดโอกาสการมีส่วนร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ทั้งนี้ ภายในงานได้รับเกียรติจากหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานในพิธีเปิดงานฯ
21 กุมภาพันธ์ 2566     |      508
                  เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ได้ดำเนินโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การทบทวนแผนปฏิบัติงาน ประจำปี พ.ศ. 2565 และการจัดทำแผนปฏิบัติงาน ประจำปี พ.ศ. 2566” ณ สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล เชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา  อรรคนิตย์ ผู้อำนวยการสถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ หัวหน้าฝ่ายสำนักงานเลขานุการ หัวหน้าฝ่ายห้องปฏิบัติการ หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาและโครงการพิเศษ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาและส่งเสริมปัจจัยการผลิต และบุคลากรของหน่วยงานร่วมสัมมนาดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรของสถาบันฯ มีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางการดำเนินงานการกำหนดแผนยุทธศาสตร์ขององค์กร รวมถึงการกำหนดโครงการที่ควรดำเนินการในแผนปฏิบัติราชการเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานหน่วยงานให้เป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย
8 มิถุนายน 2565     |      400