ในวันที่ 25 ธันวาคม 2555 สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ได้ต้อนรับผู้ประกอบการสินค้าเกษตรปลอดภัยและเกษตรอินทรีย์ ตามโครงการพัฒนาและเชื่อมโยงตลาดสินค้าอินทรีย์ จังหวัดสุโขทัย และจังหวัดพิจิตร โดยมีดร.กชพร ศิริโภคากิจ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและการคลัง และรองศาสตราจารย์ดนุวัต เพ็งอ้นให้การต้อนรับและบรรยายการขยายการผลิตแลพการตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการหลังรับฟังการบรรยาย

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 6153