เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์ ผู้อำนวยการสถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ เข้าร่วมงานพิธีเปิดอาคารสำนักงานเทศบาลเมืองแม่โจ้ พร้อมมอบกระเช้าแสดงความยินดี โดยมีนายอรรถกร ศิริลัทธยากร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดอาคารสำนักงานเทศบาลเมืองแม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เพื่อรองรับการให้บริการแก่ประชาชนได้อย่างทั่วถึง โดยมี นายชัชวาลย์ ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายณัชฐเดช มุลาลี นานอำเภอสันทราย นายประหยัด ทรงคำ นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้ ส่วนราชการ ประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

ปรับปรุงข้อมูล : 27/5/2567 14:32:52     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 69

ประกาศสถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อรับคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ทั้งนี้ รายละเอียดดังเอกสารแนบ สามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสมัคร ได้ที่ : https://drive.google.com/drive/folders/1IKjk-7qJQebZemd4KMr-mAIbMc0CqfQM?usp=sharingกำหนดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่  8 กรกฎาคม 2567ให้ผู้สมัครส่งเอกสารการสมัครทางไปรษณีย์มายัง สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ในวันและเวลาทำการ (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.) หรือ E-mail : saraban.iqs@mju.ac.thสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : นางสาวผริตา  วงศ์ไชยลึก หมายเลขโทรศัพท์ 0 5387 5643