เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2566 สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา  อรรคนิตย์ ผู้อำนวยการ
สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์  ราษฎร์นิยม อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Yunnan Agricultural University สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี

Dr.Yan  LIU  Position Dean of International College (YUA),
Dr.Chongye  FANG Position Deputy Dean, College of Food Science and Technology (YUA),
Prof.Aixiang  HUANG Position Professor, College of food Science and Technology (YUA)
and Ms.Wensha  MA Position Teacher of International College.

ในการเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ของสถาบัน

ปรับปรุงข้อมูล : 28/9/2566 12:10:18     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 282

กลุ่มข่าวสาร : จดหมายข่าว