เมื่อวันที่ 21 - 22 กุมภาพันธ์ 2566 สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ให้การต้อนรับคณะที่ปรึกษาจากสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ
คือ นางสาวมณฑิรา  เสนีย์วงศ์ ณ อยุทธนา และนางสาวธิดารัตน์  เมืองไทย  และคณะที่ปรึกษาให้คำปรึกษาการจัดทำมาตรฐานห้องปฏิบัติการ GIT Standard
ภายใต้โครงการ "การส่งเสริมการนำมาตรฐานห้องปฏิบัติการไปทดสอบผลิตภัณฑ์อัญมณีและเครื่องประดับเพื่อสร้างความมั่นใจและสร้างความยั่งยืนในห่วงโซ่อุปทานอัญมณีและเครื่องประดับ"
ในหัวข้อการจัดทำเอกสารสำหรับการวิเคราะห์ด้านอัญมณีและเครื่องประดับ และตรวจเอกสารข้อมูลระบบของห้องปฏิบัติการ

ปรับปรุงข้อมูล : 24/2/2566 11:32:05     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 385

กลุ่มข่าวสาร : จดหมายข่าว