สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ร่วมกับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการปลูกและแปรรูปทางภาคเหนือของประเทศไทย ให้กับคณะผู้ประกอบการปลูกและแปรรูปชาจากประเทศพม่า จำนวน 14 คน และทีมงานจาก GIZ ประเทศพม่าและสถาบันฯ จำนวน 5 คน เพื่อเข้าศึกษาดูงานของสถาบันฯและห้องปฏิบัติการ เมือวันที่ 19 กันยายน 2557

ปรับปรุงข้อมูล : 22/9/2557 15:52:43     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 656