ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 7356

สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เป้าหมาย ทิศทางการดำเนินงาน และการจัดทำแผน OKRs ของสถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ระหว่างวันที่ 3 - 4 กันยายน 2567 ณ โรงแรม อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา  อรรคนิตย์ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยบุคลากรของหน่วยงานร่วมโครงการดงกล่าวในวันอังคารที่ 3 กันยายน 2567 ได้รับฟังการบรรยายพิเศษ เป้าหมาย และทิศทางการดำเนินงาน จากรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ  สันติวงษ์ พร้อมนี้ได้ร่วมจัดทำแผน OKR ของสถาบันให้ชัดเจนยิ่งขึ้นในวันพุธที่ 4 กันยายน 2567 ได้มีกิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินงานและแผน OKRs ของแต่ละฝ่าย พร้อมการจัดทำแผน OKR สถาบัน เพื่อการนำเสนอ จาก อาจารย์ ดร.กัลย์  กัลยาณมิตร ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร
ต้อนรับคณะดูงานนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการมาตรฐาน ISO/IEC : 17025
ระหว่างวันที่ 22 - 23 สิงหาคม 2567 สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ นำโดยนางริมฤทัย  พุทธวงค์ หัวหน้าฝ่ายห้องปฏิบัติการ นางสาวสุชัญญา  โกจินอก นักวิทยาศาสตร์ และบุคลากรในฝ่ายห้องปฏิบัติการ ให้การต้อนรับคณะดูงานมีอาจารย์สาขาวิชานวัตกรรมเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนักศึกษา จำนวน 29 คน เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการมาตรฐาน ISO/IEC : 17025  งานกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอน
26 สิงหาคม 2567     |      299
สถาบันรับการตรวจติดตามผลห้องปฏิบัติการที่ได้รับรองการขึ้นทะเบียนห้องปฏิบัติการ GIT Standard รอบ 1 ปี ครั้งที่ 1 ปี 2567
วันที่ 19 สิงหาคม 2567 สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ต้อนรับผู้ตรวจประเมิน การตรวจติดตามผลห้องปฏิบัติการที่ได้รับรองการขึ้นทะเบียนห้องปฏิบัติการ GIT Standard รอบ 1 ปี ครั้งที่ 1 มีนางวาสนา  แววศรี ผู้ตรวจประเมินด้านระบบ และนางสาวพิชญา  อัครานุรักษ์กุล ผู้ตรวจประเมินด้านเทคนิค จากสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน)  โดยมี ผู้อำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา  อรรคนิตย์  นางริมฤทัย  พุทธวงค์ หัวหน้าฝ่ายห้องปฏิบัติการ และบุคลากรของหน่วยงานให้การต้อนรับและเข้าร่วมการประเมินดังกล่าวณ อาคารเฉลิมพระเกีรยติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์
19 สิงหาคม 2567     |      843