เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2567 ฝ่ายที่ปรึกษาและโครงการพิเศษ สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ (IQS) นำโดยนางสาวเรือนแก้ว ประพฤติ นายวรินทร โภคารัตน์ นางสาวจิดาภา ตาลาน และนางสาวสิริภัทร วังซ้าย ได้ส่งมอบงานงวดที่ 2 ซึ่งเป็นรายงานฉบับสมบูรณ์ในโครงการ "ศูนย์แปรรูปและพัฒนาสินค้าทางการเกษตรจังหวัดแม่ฮ่องสอน"
การส่งมอบครั้งนี้ครอบคลุมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จำนวน 8 ชนิด โดยมีการส่งมอบต่อคณะกรรมการตรวจรับงานจำนวน 8 ท่าน ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดแม่ฮ่องสอน
โครงการดังกล่าวมีเป้าหมายสำคัญในการพัฒนาศักยภาพสินค้าเกษตรในพื้นที่ เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรท้องถิ่น และส่งเสริมความยั่งยืนทางเศรษฐกิจของเกษตรกรในจังหวัดแม่ฮ่องสอน
การดำเนินงานในงวดนี้ประสบความสำเร็จด้วยความร่วมมืออย่างดียิ่งจากทุกภาคส่วน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์เกษตรในท้องถิ่นและสร้างความยั่งยืนให้กับชุมชนต่อไป
สถาบันฯ ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้ และยืนยันความพร้อมในการสนับสนุนการพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรมในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง