ที่ปรึกษาระบบมาตรฐานและแนวทางการปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยด้านอาหารGMP (Good Manufacturing Practice)/GMP Codex (Good Manufacturing Practice Codex): มาตรฐานระบบพื้นฐานอุตสาหกรรมอาหาร HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) : มาตรฐานระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤต
ที่ปรึกษาระบบมาตรฐาน GAP (Good Agricultural Practices) : มาตรฐานระบบการผลิตทางการเกษตรที่ดีและเหมาะสม
ที่ปรึกษาระบบมาตรฐาน Organic : มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ ระดับต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ จัดทำระบบเอกสารที่เกี่ยวข้อง ประเมินความเสี่ยงพื้นที่เพาะปลูก ตรวจวิเคราะห์สารเคมีตกค้าง ประสานงานกับหน่วยตรวจเพื่อตรวจประเมิน
ที่ปรึกษาการทำ R&D (Research & Development) : การวิจัยและพัฒนา ดำเนินการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
จัดฝึกอบรมพร้อมประกาศนียบัตร
หัวข้อการฝึกอบรม ดังนี้
- หลักสูตรมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ รุ่นที่ 1 โดย มกท.
- หลักสูตรมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ รุ่นที่ 2 โดย มกท.
- หลักสูตร Introduction to GMP&HACCP
- หลักสูตรระบบควบคุมภายใน (internal control system- ICS) สำหรับการรับรองแบบกลุ่ม โดย มกท.
- หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ Workshop Non-Food รุ่นที่ 1
- หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ Workshop Non-Food รุ่นที่ 2
- หลักสูตรผู้ตรวจประเมินในระบบการผลิตข้าว GAP
- หลักสูตรผู้ตรวจประเมินในระบบการผลิตข้าวอินทรีย์
- หลักสูตรผู้ตรวจประเมินในระบบการผลิตพืช GAP
- หลักสูตรผู้ตรวจประเมินในระบบการผลิตพืชอินทรีย์
- Internal control System for Organic Rice Auditor
|