ที่ปรึกษาการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์


        การให้บริการที่ปรึกษาการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Research & Development) :
ดำเนินการวิจัย พัฒนา และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่เป็นอาหาร (Food) และไม่ใช่อาหาร (Non-Food) ให้มีคุณภาพ สามารถแข่งขันในตลาดได้ รวมไปถึงการศึกษาเพื่อสร้างสินค้าใหม่ๆ ออกสู่ตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า


ติดต่อสอบถาม: สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์
อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

  053-875643     IQS Maejo 


ปรับปรุงข้อมูล 11/6/2563 13:52:39
, จำนวนการเข้าดู 152