ไม่มีข้อมูล
ปรับปรุงข้อมูล : 2/3/2554 6:38:46     ที่มา : สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1944

กลุ่มข่าวสาร : อื่นๆ

กิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2567
เมื่อวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ร่วมกิจกรรม Big cleaning day ประจำปี 2567 พร้อมหน่วยงานภายในอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ประกอบด้วยสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร  สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ สถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์ หลักสูตรวิทยาการสมุนไพร คณะผลิตกรรมการเกษตร และหน่วยความเป็นเลิศด้านการปรับปรุงพันธุ์ข้าว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รวมจำนวน 5 หน่วยงาน โดยมีสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร เป็นผู้จัดกิจกรรมดังกล่าว  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์  สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร เป็นประธาน ในกิจกรรมดังกล่าว ภายในกิจกรรมร่วมด้วยช่วยกันทำความสะอาดบริเวณรอบอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ คัดแยกขยะและจัดการขยะในสำนักงาน คัดกระดาษใช้แล้วจำนวน 2 หน้า ร่วมกันปิดไฟและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ได้ใช้งาน ช่วงเวลา 12.00 – 13.00 น. และรับผิดชอบบริเวณสถานที่ทำงานของตนเอง เพื่อร่วมรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก (5 มิถุนายน ของทุกปี) และ MJU Big cleaning day ประจำปี 2567 ทั้งนี้ สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การจัดการของเสียในสำนักงาน แยกขยะ Reuse และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การจัดการของเสียในสำนักงาน แยกขยะ Recycle
10 มิถุนายน 2567     |      43